Gợi ý mua sắm những chiếc máy tính bảng đáng mua nhất cho trẻ em

(12/06/2020) | 1982 lượt xem

Gợi ý mua sắm những chiếc máy tính bảng đáng mua nhất cho trẻ em

Máy tính bảng được cha mẹ đầu tư cho trẻ em nhằm bổ trợ cho giáo dục, đồng thời giải trí sau những giờ học căng thẳng. Tuy nhiên, thị trường máy tính bảng lại rất sôi động và không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với trẻ em. Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng cho con em phải không nào? Để chúng tôi gợi ý mua sắm những chiếc máy phù hợp nhất sau đây:

1. Amazon Fire 7 (1,2 triệu VND)

Fire 7 là bản cập nhật rất nhỏ cho máy tính bảng Fire 7in 2015. Thật đáng tiếc khi bộ xử lý và máy ảnh chưa được nâng cấp, nhưng mức giá thấp khiến bạn khó có thể phàn nàn.

Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng các dịch vụ của Amazon bao gồm video và âm nhạc, cũng như Alexa. Sự “vắng mặt” của tất cả ứng dụng Google có thể gây khó chịu cho một số người, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em hoặc người lớn không quan tâm đến hệ sinh thái Google.

2. Amazon Fire HD 8 2018 (1,9 triệu VND)

Nếu không cần ứng dụng Google thì đây là máy tính bảng giá rẻ tốt nhất. Bạn có thể sử dụng Alexa rảnh tay hoặc ghép nối Fire HD 8 với dock Show Mode thông minh để có được màn hình thông minh giá cả phải chăng sử dụng tại nhà. Nếu muốn xem video trên Prime và Netflix thì máy tính bảng này là sự lựa chọn thích hợp

3. Amazon Fire HD 10 Kids Edition (4,7 triệu VND)

Đây không phải là máy tính bảng trẻ em rẻ nhất nhưng là máy tính bảng tốt nhất. Nếu mua nó cho trẻ em tầm tuổi 7,8, bạn có thể bỏ ốp lưng và sử dụng giao diện bình thường. Đây không phải là máy tính bảng Android và không có dịch vụ Google nào ngoài YouTube.

4. Kurio Tab Advance (2,3 triệu VND)

Kurio Advance là một máy tính bảng vừa túi tiền với phần mềm được chọn lựa kỹ càng. Giao diện chuyên dụng cung cấp cho cha mẹ một mức độ kiểm soát cao, trong khi vẫn đủ đơn giản để bất cứ ai có thể thiết lập trong vài phút.

Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng này khởi động khá chậm nhưng với mức giá này bạn có thể bỏ qua điều đó. Vấn đề thực sự mà nó phải đối mặt là Amazon Fire HD 8 Kids, hiện đang được bán với cùng mức giá, với màn hình tốt hơn, lưu trữ nhiều hơn và thời lượng pin dài hơn.

Nhưng, nếu bạn thích sống bên ngoài hệ sinh thái Amazon và có quyền truy cập vào Google Play, thì Kurio là một lựa chọn tốt.

5. Apple iPad 9.7in (2018) (5,6 triệu VND – 13 triệu VND)

iPad 2018 không hoàn hảo nhưng cân bằng giữa mức giá và thiết kế, thông số kỹ thuật, tính năng. Nó không có màn hình nhiều lớp hoặc bộ xử lý mới nhất, nhưng điều này sẽ không quan trọng đối với đại đa số người dùng.

6. Tab Kurio 2 (1,9 triệu VND)

Tab 2 gần như tuyệt vời. Nó là máy tính bảng thích hợp với trẻ em và có một số ứng dụng thú vị dành cho chúng. Tuy nhiên phần mềm cần mượt hơn và màn hình chất lượng tốt hơn một chút.

7. LeapPad3 và LeapPad Ultra XDi (2,3 triệu VND)

LeapPad3 và LeapPad Ultra XDi được xây dựng dành riêng cho trẻ em tương tự nhau về thông số kỹ thuật và chức năng. Ultra XDi lớn hơn, 7 inch, có dung lượng lưu trữ gấp đôi so với LeapPad 3 5 inch, nhưng trẻ nhỏ hơn có thể thích kích thước và trọng lượng của LeapPad 3.

Phần mềm có thể đắt hơn các máy tính bảng khác, nhưng lợi thế của phần mềm Leapfrog là nó được xây dựng bởi các tiến sĩ giáo dục mang đến những ứng dụng giá trị.

8. LeapFrog Epic (3 triệu VND)

Phần cứng và màn hình chính của máy tính bảng này tương đối tốt nhưng phần mềm hơi thất vọng. Bạn không nhận được nhiều game và giá trị giáo dục bị hạn chế.

9. VTech InnoTab Max (3,2 triệu VND)

VTech InnoTab Max phù hợp nhất với trẻ em từ 3-6 tuổi, và bao gồm một số trò chơi vui nhộn, sáng tạo cộng với tính năng nhắn tin tuyệt vời mà trẻ em yêu thích.

Trình duyệt web an toàn cho trẻ em cần có sự giám sát của phụ huynh nhưng mở rộng hơn so với đối thủ Leapfrog. Tuy nhiên InnoTab Max tải chậm một cách bực bội và chất lượng ảnh kém trung bình như hầu hết các công nghệ trẻ em khác.

 

Bạn cần gì ở một máy tính cho trẻ em?

Ưu điểm của máy tính bảng dành cho trẻ em được thiết kế đặc biệt gồm trình duyệt web “an toàn” (hoặc không thể truy cập Internet) và trò chơi, ứng dụng được tải trước thích hợp cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, chúng không có nhiều trò chơi mới. Ví dụ, LeapPads là máy tính bảng tuyệt vời, nhưng con bạn có thể thất vọng khi chúng không thể có cùng trò chơi hoặc ứng dụng mà bạn bè của chúng có trên Android hoặc iPad.

Và đó là lý do tại sao trong danh sách này có một loạt máy tính bảng Fire của Amazon. Bạn có thể thiết lập hồ sơ được bảo vệ bằng mật khẩu để cấp cho mỗi đứa trẻ quyền truy cập vào sách, trò chơi và ứng dụng mà bạn muốn chúng xem.

Ngoài ra, bạn có thể đặt các giới hạn thời gian khác nhau để học và chơi. Thực tế giá của nó dao động trong khoảng 1 triệu VND, do đó Amazon Fire là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trẻ em hiện giờ.

Nguồn: BOXMATH.VN

 

Rate this post

“ Bạn cảm thấy bài này Hữu ích – Hãy chia sẻ”

Nhập bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Rượu bia và những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

(25/01/2022) | | 1588 lượt xem Rượu bia và những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe
Nhắc đến rượu bia thì người ta sẽ nghĩ đến những tác động tiêu cực nhiều hơn là tác động tích cực. Theo như nghiên cứu, nếu uống rượu một...

Đánh giá dòng sản phẩm giải độc gan Hovenia Plus

(12/01/2022) | | 1479 lượt xem Đánh giá dòng sản phẩm giải độc gan Hovenia Plus
Gan là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể và chức năng gan có thể giảm dưới nhiều tác động của môi trường, thực phẩm,…Đó là lý...

Đánh bay nỗi sợ nóng trong bằng các cây “thần dược”

(31/12/2021) | | 2497 lượt xem Đánh bay nỗi sợ nóng trong bằng các cây “thần dược”
Nóng trong người là nỗi sợ của rất nhiều người. Khó chịu rồi cảm giác mệt mỏi. Vậy bạn đã có giải pháp nào hạn chế hay đánh bay nỗi...

Nhưng thói quen giúp mang lại một sức khỏe khỏe mạnh

(11/12/2021) | | 1057 lượt xem Nhưng thói quen giúp mang lại một sức khỏe khỏe mạnh
Các bạn có biết rằng, chính các thói quen hàng ngày trong cuộc sống sẽ quyết định rất nhiều đến sức khỏe của chính bản thân bạn. Nếu muốn có...
Bản quyền thuộc Tổng Hợp | Đời Sống | Giải Trí | Pháp Luật | Thị Trường | Thế Giới
Top
Hotline: