Học Toán cùng BoxMath
Đăng ký
Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Tuổi
    32
    Bài viết
    2
    Cám ơn (Đã nhận)
    2

  2. Cám ơn lequangnhat20, quỳnh như đã cám ơn bài viết này
  3. #2
    Thành Viên Nguyễn Sĩ Hoàn's Avatar
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Tuổi
    32
    Bài viết
    2
    Cám ơn (Đã nhận)
    2
    $\sqrt{2-\sqrt{3}}=\sqrt{\frac{2.(2-\sqrt{3})}{2}}=\sqrt{\frac{4-\2\sqrt{3}}}{2}}=\sqrt{\frac{(\sqrt{3}-1)^{2}}{2}}=\frac{\sqrt{3}-1}{\sqrt{2}

    \sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{2-\sqrt{3}}-\sqrt{6}=\frac{\sqrt{3}+1}{^{\sqrt{2}}}+\frac{\sqr t{3}-1}{\sqrt{2}}-\sqrt{6} =\frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{2}}-\sqrt{6}=\sqrt{2}.\sqrt{3}-\sqrt{6}=\sqrt{6}-\sqrt{6}= 0

  4. #3
    Super Moderator lequangnhat20's Avatar
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Đến từ
    hà tĩnh
    Ngày sinh
    11-19-1999
    Bài viết
    583
    Cám ơn (Đã nhận)
    884
    Trích dẫn Gửi bởi Nguyễn Sĩ Hoàn Xem bài viết
    $\sqrt{2-\sqrt{3}}=\sqrt{\frac{2.(2-\sqrt{3})}{2}}=\sqrt{\frac{4-\2\sqrt{3}}}{2}}=\sqrt{\frac{(\sqrt{3}-1)^{2}}{2}}=\frac{\sqrt{3}-1}{\sqrt{2}

    \sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{2-\sqrt{3}}-\sqrt{6}=\frac{\sqrt{3}+1}{^{\sqrt{2}}}+\frac{\sqr t{3}-1}{\sqrt{2}}-\sqrt{6} =\frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{2}}-\sqrt{6}=\sqrt{2}.\sqrt{3}-\sqrt{6}=\sqrt{6}-\sqrt{6}= 0
    Bạn sửa lại dc k ạ
    NHẬT THUỶ IDOL

  5. Cám ơn quỳnh như đã cám ơn bài viết này
 

 

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Tag của Chủ đề này