Học Toán cùng BoxMath
Đăng ký
Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Đến từ
    Nghệ An
    Ngày sinh
    12-27-1997
    Bài viết
    15
    Cám ơn (Đã nhận)
    10


    $\left\{\begin{matrix} &\frac{1}{x^{2}+y^{2}+2}=\frac{xy+2}{xy+3} \\ & xy+2=\sqrt[3]{1-(x^{2}+y^{2})} \end{matrix}\right.$
    Cuộc sống như một chiếc tàu lượn, nó đưa bạn lên xuống tới chóng mặt, nhưng bạn có quyền lựa chọn hoảng sợ la hét hay rèn luyện cho mình gan dạ hơn và tận hưởng chuyến đi trong niềm vui thích

  2. #2
    Moderator
    Ngày tham gia
    Sep 2014
    Tuổi
    20
    Bài viết
    142
    Cám ơn (Đã nhận)
    150
    Đặt $xy+2=a; \sqrt[3]{1-(x^{2}+y^{2})}=b; (I)\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} \dfrac{1}{3-a^{3}}=\dfrac{b}{b+1}\\ a=b \end{matrix}\right.$
    $\Rightarrow \begin{matrix} a=1\\a^{3}+a^{2}+a-1=0 \end{matrix}$

  3. Cám ơn ツToánღ đã cám ơn bài viết này
  4. #3
    Thành Viên
    Ngày tham gia
    Oct 2014
    Tuổi
    19
    Bài viết
    3
    Cám ơn (Đã nhận)
    1
    pt vô nghiệm đúng không?????

  5. Cám ơn ツToánღ đã cám ơn bài viết này
 

 

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Tag của Chủ đề này