Học Toán cùng BoxMath
Đăng ký
Tìm kiếm tùy chỉnh
Web
Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Đến từ
  BoxMath
  Tuổi
  30
  Bài viết
  338
  Cám ơn (Đã nhận)
  547


  MathType 6.9 for Windows (9.8 MB)là phần mềm hỗ trợ gõ công thức toán học 1 cách trực quan khi soạn thảo văn bản. Nếu như đã dùng chức năng gõ công thức toán học trong Word (Microsoft Equation), bạn sẽ rất dễ dàng dùng MathType, bởi vì MathType chính là bản mở rộng của công cụ đó (nó được Microsoft mua lại để tích hợp vào trình soạn thảo Microsoft Word).


  MathType 6.9 for Windows (9.8 MB) đưa ra cho bạn 1 bảng lựa chọn các kiểu kí hiệu toán học, từ các dấu tích phân, đạo hàm, các dấu vector, kí hiệu tổng sigma, dấu so sánh… đến cả các kí tự toán học đặc biệt như alpha, beta, pi, … Đối với các biểu thức toán học phức tạp, bạn chỉ cần điền các giá trị vào các vị trí tương ứng, chúng sẽ hiển thị ngay cho bạn thấy và chỉnh sửa.
  Sự ra đời của Windows 8 kèm theo đó là bản Office 2013 (còn gọi là Office 15) đã tạo ra bước đột phá mới. Office 2013 còn có thể sửa file PDF rất good.

  Chắc các bạn đã biết và làm quen với bộ gõ công thức toán học MathType qua các phiên bản Word trước đây. Tuy nhiên, từ Office 2013 khi các bạn cài MathType vào sẽ không thấy có MathType tích hợp trong Word mà phải làm 1 vài thủ thuật nhỏ. Vì thế, mình xin post phiên bản này để dành cho những ai ít tìm hiểu và “lười” có thể dùng luôn khi cài đặt xong mà không cần phải làm gì hết. Pro nào biết rùi thì đừng chém e nha, e share cho ai cần thì dùng ^.^!
  Đây là phiên bản MathType 6.8 mình đã tích hợp để tương thích với Office 2013. Có kèm theo 2 key bên trong file nén. Đảm bảo đây là bản duy nhất có tích hợp Office 2013 luôn, thým nào copy nhớ ghi rõ nguồn nhé!
  MathType 6.9 nguyên gốc là bản nâng cấp của 6.8 và đã tương thích hoàn toàn với Office 2013 rùi nhé.
  Giới thiệu lại đôi nét MathType cho ai chưa biết
  MathType là phần mềm hỗ trợ gõ công thức toán học 1 cách trực quan khi soạn thảo văn bản.
  Nếu như đã dùng chức năng gõ công thức toán học trong Microsoft Word, bạn sẽ rất dễ dàng dùng MathType, bởi vì MathType chính là bản mở rộng của công cụ đó (vì MathType đc MCS mua lại để tích hợp vào word)
  MathType đưa ra cho bạn 1 bảng lựa chọn các kiểu kí hiệu toán học, từ các dấu tích phân, đạo hàm, các dấu vector, kí hiệu tổng sigma, dấu so sánh, … đến cả các kí tự toán học đặc biệt như alpha, beta, pi, … Đối với các biểu thức toán học phức tạp, bạn chỉ cần điền các giá trị vào các vị trí tương ứng, chúng sẽ hiển thị ngay cho bạn thấy và chỉnh sửa.  Tính năng và sự tiện lợi

  Tính năng:

  • Làm việc với trên 600 ứng dụng và website như: Apple iWork ’09, Microsoft Office, [Bạn cần đăng nhập hoặc để xem nội dung]
  • Nhiều cách để tạo ra phương trình hơn: nhập bằng tay, sử dụng phím tắt bàn phím, copy và paste, lưu biểu thức trong toolbar ...
  • Kiếm soát được nhiều màu và font hơn

  Nhiều ký tự, Khuôn mẫu, và Font
  • Nhiều font hơn: MathType có hơn trăm biểu tượng và khuôn mẫu trong trình soạn công thức toán học. Bên cạnh font toán học độc quyền Euclid™ , bạn có thể sử dụng tới 1000 font ký tự toán học sẵn có trong máy tính của bạn, cũng nhiều như khi bạn download google chrome từ Internet.
  • Tìm kiếm ký tự: Hộp thoại chèn ký tự MathType cho phép bạn khám phá những ký tự cho phép và thêm chúng với một cú click hay gõ phím.


  Làm việc với nhiều ứng dụng
  • Nhiều ứng dụng: Đối với Microsoft Word và PowerPoint, sử dụng MathType để thêm phương trình vào QuarkXPress và sự xếp đặt của Adobe InDesign , bảng công tác Excel ,trang HTML, và nhiều ứng dụng và loại tài liệu.
  • Làm việc với Wikipedia: Wikipedia, từ điển bách khoa toàn thư phổ biến, chứa đựng 1000 trang với phương trình toán học. Nếu có dịp bạn tìm kiếm trong Wikipedia, bạn có thể sao chép phương trình có liên quan để sử dụng trong công việc của riêng mình. Bạn có thể sử dụng MathType để tạo ra những phương trình mới vào Wikipedia.
  • Có nhiều cách để làm: MathType có thể thêm nhiều phương trình để bất cứ ứng dụng vào có một dòng Insert Object hay phía trong và bạn có thể dán hay thả một đối tượng đồ họa.


  Hai cách để tạo phương trình
  • Chỉ-và-Click Editing với Automatic Formatting: Phương trình có thể tạo ra một cách nhanh chóng bằng cách chọn khuôn mẫu từ bảng màu MathType và gõ chúng vào trong thanh rỗng. MathType áp dụng quy luật khoảng cách toán học tự động khi bạn gõ.
  • Gõ TeX hay LaTeX: Nếu bạn đã biết cài đặt ngôn ngữ TeX, bạn có thể gõ những phương trình nhanh chóng bằng việc sử dụng chế độ nhập vào MathType's TeX. Chỉnh sửa TeX có thể kết hợp với chỉ-và-click chỉnh sửa và bạn có thể lấy được cả hai từ tốt nhất. Bạn có thể dán vào những phương trình từ tài liệu TeX có sẵn.


  Tiết kiệm thời gian
  • Lưu biểu thức vào trong Toolbar: Thả phương trình hay biểu thức sử dụng gần đây vào thanh công cụ MathType và bạn có thể chèn sau với chỉ một cú click hay một phím bấmt.
  • Phím tắt: MathType cho bạn tinh chỉnh phím tắt cho việc ảo hóa mọi ký tự, khuôn mẫu và lệnh nào đó.


  Sử dụng dễ dàng hơn
  • Microsoft Office 2007, 2010 - MathType Ribbon Tab trong Word và PowerPoint: MathType áp dụng đầy đủ sự thuận tiện của giao diện ruy băng của Office 2007 và dễ dàng hơn đã từng làm với thaco tác phương trình trong tài liệu và bài thuyết trình. Số thứ tự phương trình mới và tính năng làm việc kết nối với mọi loại phương trình của Word.
  • Microsoft Office 2010, 2007, 2003, XP (2002), and 2000 - Thanh công cụ và menu MathType trong Word và PowerPoint: MathType thêm một công cụ và menua vào Microsoft Word và PowerPoint, cho phép truy cập nhanh chóng tới những tính năng và lệnh siêu lực để đánh số phương trình, xuất ra những trang web có cái nhìn tuyệt nhất, bài thuyết trình, và nhiều hơn nữa.


  Kết quả tốt hơn
  • Màu sắc: Tô màu một phương tình có thể làm cho chúng nổi bật. Sử dụng màu để đánh dấu phần của một phương trình và chú trọng tới sự chú ý của sinh viên vào chúng. Chỉ ra những thay đổi trong từng bước trong thủ tục đa bậc.
  MathType 6.9 for Windows (9.8 MB) New Features:


  1. Now supports Microsoft Office 2013 and Office 365:
  - Office 2013 and Office 365: MathType 6.9 is fully compatible with Office 2013 and Office 365 installed on Windows 7 and 8 computers.
  - Office 2010, 2007, 2003, and XP: MathType 6.9 is fully compatible.
  - Office Web Apps, Office Mobile, and Office RT: MathType equations cannot be edited in these Office versions but equations created in other versions of Office will display and print.
  - Office 32- and 64-bit: MathType 6.9 is compatible with both 32-and 64-bit versions of Office.
  2. Compatibility with 700+ applications and websites.
  3. MathPage now supports MathJax: Our MathPage™ technology now has the option to publish your Word documents as web pages with MathML equations displayed using MathJax technology.
  4. Windows 8 compatibility: MathType 6.9 works on Windows 8, Windows 7, Vista, and XP operating systems. MathType is not compatible with Windows RT.

  Để đưa Mathtype vào thanh công cụ truy cập nhanh các bạn làm như hình ảnh đính kèm
  Download (nhớ tắt office rùi mới cài nhé!)
  Download:
  Code:
  http://www.dessci.com/en/products/MathType/trial.asp
  http://www.mediafire.com/download/1k3agn8j53be3zu/Mathtype.rar
  http://www.4shared.com/rar/NQ2sbYsS/Math_Type_69_full__keygen.html?locale=en
  Key:
  Code:
  ==================================
  Design Science MathType 6.9 :
  ==================================
  
  
  Name    : RafaySoft
  
  
  Company  : Rafay Softwares
  
  
  Serial Key : MTWE691-011084-r0xyl
  Nguồn: sưu tầm.
  Sửa lần cuối bởi tinilam; 20/08/14 lúc 10:01 AM.

 2. #2
  Thành Viên
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Tuổi
  26
  Bài viết
  1
  Cám ơn (Đã nhận)
  1
  bạn ơi cho mình hỏi: thế link download ở đâu vậy?

 3. Cám ơn quỳnh như đã cám ơn bài viết này
 4. #3
  Thành Viên
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Tuổi
  20
  Bài viết
  1
  Cám ơn (Đã nhận)
  1
  chả thấy chỗ download đâu cả bạn,,

 5. Cám ơn quỳnh như đã cám ơn bài viết này
 6. #4
  Super Moderator lequangnhat20's Avatar
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Đến từ
  hà tĩnh
  Ngày sinh
  11-19-1999
  Bài viết
  582
  Cám ơn (Đã nhận)
  885
  Trích dẫn Gửi bởi linhdautu Xem bài viết
  chả thấy chỗ download đâu cả bạn,,
  Code:
  http://download.com.vn/education+software/learning/12078_mathtype-6-5c.aspx
  NHẬT THUỶ IDOL

 7. Cám ơn quỳnh như đã cám ơn bài viết này
 8. #5
  Thành Viên
  Ngày tham gia
  Aug 2017
  Tuổi
  16
  Bài viết
  3
  Cám ơn (Đã nhận)
  0
  download o dau vay ban

 

 

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Tag của Chủ đề này